Bếp từ Lorca LCI là một sản phẩm của thương hiệu Lorca, được sản xuất và phân phối bởi công ty LCI - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bếp từ. Bếp từ Lorca được thiết kế với công nghệ tiên tiến, tính năng thông minh và thiết kế sang trọng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về một sản phẩm bếp từ tốt nhất. 

Tính năng và ưu điểm của bếp từ Lorca LCI

1. Thiết kế sang trọng

Bếp từ Lorca LCI được thiết kế với mặt kính vitroceramic chịu nhiệt, bền và dễ dàng lau chùi. Thiết kế mặt kính bếp từ được trang bị với đèn LED hiển thị công suất và nhiệt độ, tạo sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người tiêu dùng.

2. Công nghệ tiên tiến

Bếp từ sử dụng công nghệ đốt đun từ tích hợp, giúp tiết kiệm năng lượng và làm giảm lượng khí thải ra môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị các tính năng thông minh như hẹn giờ nấu ăn, chức năng tự động tắt nguồn và khóa trẻ em.

3. Hiệu suất tốt

Với công suất lên đến 7200W, bếp từ Lorca LCI cho phép bạn nấu nhanh và hiệu quả. Mặt kính bếp từ cũng được thiết kế đặc biệt để phân tán nhiệt đều, đảm bảo thực phẩm được nấu chín đều và giữ nguyên hương vị tự nhiên.

4. Tiết kiệm không gian

Bếp từ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian trong căn bếp của bạn. Sản phẩm cũng có thể được lắp đặt dễ dàng và linh hoạt trên nhiều loại mặt bếp khác nhau. 

Các dòng sản phẩm bếp từ Lorca LCI nổi bật trên thị trường

1. Bếp từ Lorca LCI LCT9002

Bếp từ LCT 9002 là một trong những sản phẩm bếp từ nổi bật của thương hiệu Lorca LCI. Với thiết kế sang trọng, tính năng thông minh và hiệu suất tốt, sản phẩm này đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

(Xem thêm: http://taxionline.vn/)

Sản phẩm này có mặt kính vitroceramic chịu nhiệt với 2 vùng nấu có công suất khác nhau (1800W và 2000W), giúp bạn nấu nhanh và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bếp từ LCT9002 còn được trang bị các tính năng thông minh như hẹn giờ nấu ăn, chức năng tự động tắt nguồn và khóa trẻ em.

2. Bếp từ Lorca LCI LCT9003

Sản phẩm bếp từ LCT9003 cũng là một trong những sản phẩm đáng chú ý của thương hiệu Lorca LCI. Với 3 vùng nấu có công suất khác nhau (1800W, 2000W và 2300W), sản phẩm này cho phép bạn nấu nhanh và hiệu quả hơn.

Bếp từ LCT9003 cũng được trang bị các tính năng thông minh như hẹn giờ nấu ăn, chức năng tự động tắt nguồn và khóa trẻ em. Thiết kế mặt kính vitroceramic chịu nhiệt cũng giúp sản phẩm dễ dàng lau chùi và giữ gìn vẻ đẹp của bếp từ. 

Tại sao nên chọn bếp từ Lorca LCI?

1. Thiết kế sang trọng và hiện đại

Sản phẩm bếp từ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế căn bếp. Mặt kính vitroceramic chịu nhiệt cùng với đèn LED hiển thị công suất và nhiệt độ cũng tạo sự tiện lợi và thẩm mỹ cho sản phẩm.

2. Công nghệ tiên tiến

Bếp từ Lorca LCI sử dụng công nghệ đốt đun từ tích hợp, giúp tiết kiệm năng lượng và làm giảm lượng khí thải ra môi trường. Ngoài ra, các tính năng thông minh như hẹn giờ nấu ăn, chức năng tự động tắt nguồn và khóa trẻ em cũng đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người dùng.

3. Hiệu suất cao

Sản phẩm bếp từ Lorca LCI có hiệu suất cao, giúp nấu nhanh và tiết kiệm thời gian. Các vùng nấu có công suất khác nhau cũng giúp bạn điều chỉnh độ nóng phù hợp với từng loại thực phẩm, giữ cho thực phẩm được chín đều và giữ nguyên hương vị.

4. Dễ dàng vệ sinh và bảo trì

Mặt kính vitroceramic chịu nhiệt của sản phẩm bếp từ dễ dàng vệ sinh và giữ gìn vẻ đẹp của bếp từ. Các tính năng thông minh cũng giúp bảo trì sản phẩm một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

5. Chất lượng và độ tin cậy cao

Sản phẩm bếp từ Lorca LCI được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ tin cậy và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, thương hiệu Lorca LCI còn cung cấp chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt, giúp người sử dụng yên tâm và an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm bếp từ và lý do tại sao nên chọn sản phẩm này. Sản phẩm bếp từ được đánh giá là có thiết kế hiện đại, tính năng thông minh, hiệu suất cao và dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp từ chất lượng và đáng tin cậy, sản phẩm bếp từ Lorca LCI chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông Tin Liên hệ Bếp Từ Lorca Việt Nam                                  

Hotline: 18006690 - 0912.871.866

Website: https://www.lorca.vn/

Email: cskh@lorca.vn   

Trung Tâm Bảo Hành - Tp. Hà Nội

Địa chỉ:12, TC5 Yên Xá, Tân Triều Thanh Trì, Hà Nội                  

Tel: 024.6652.8877 - 0796545678         

Trung Tâm Bảo Hành - Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 173/45/Khuông Việt, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Tel: 028.6652.1188 - 0909869596